Paris Hoàng Kim – Lâu đài giữa lòng phố thị - Hong Ha Real - Công ty Đầu tư Địa Ốc Hồng hà

Paris Hoàng Kim – Lâu đài giữa lòng phố thị

18-10-2019

Bạn cứ thử nghĩ xem các địa điểm trong Thành Phố, từ những Nhà hàng, trung tâm thương mại sầm uất, trường học quốc tế, bệnh viện tiêu chuẩn, ... và rất nhiều thứ đều ngay trong ngưỡng cửa nhà bạn.

Nằm tọa lạc ngay giao lộ của ba trục đường huyết mạch: Lương Định Của, Trần Não và Đại lộ Vong Cung, Paris Hoàng Kim là nút giao kết nối đến Khu đô thị tài chính Quốc Tế Thủ Thiêm. Dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thuận tiện và nhanh chóng qua cầu Sài Gòn. Bạn cứ thử nghĩ xem các địa điểm trong Thành Phố, từ những Nhà hàng, trung tâm thương mại sầm uất, trường học quốc tế, bệnh viện tiêu chuẩn, ... và rất nhiều thứ đều ngay trong ngưỡng cửa nhà bạn.

Với kiến trúc hoa lệ, tinh hoa Pháp được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trường tồn của cung điện Versailles với nét quý phái, xa hoa đặc trưng từ Paris và cũng không thể thiếu đi nét thanh lịch, trang nhã được thổi vào trong hồn kiến trúc của người Pháp.

Vị trí tổng quan

Kinh đô ánh sáng luôn nằm trong top đầu các địa điểm được yêu thích, đã truyền cho chúng tôi cảm hứng cho chúng tôi sáng tạo nên Paris Hoàng Kim, với mong muốn mang đến một thành phố thu nhỏ đậm nét kiến trúc Pháp cùng không gian sống sang trọng, tinh tế đậm chất vương giả ngay giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

Với chiều cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ sang trọng, được thiết kế theo phong cách đậm chất quý tộc châu Âu, Paris Hoàng Kim kiến tạo một không gian sinh thái xanh mát với 30 tiện ích đẳng cấp dành xứng tầm chủ nhân.

Chỉ cần bước ra khỏi cửa, bạn có thể tận hưởng ngay một resort tại gia với hồ bơi vô cực Khải Hoàn hoặc thư giãn tái tạo năng lượng tích cực sau những giờ làm việc căng thẳng tại vườn hoa trung đình Lourve, cảm nhận hơi thở thiên nhiên giữa nhịp sống thị hành.


Thông tin khác

0899 16 55 88

Hotline: 0899 16 55 88
Tư vấn dự án miễn phí

0899 16 55 88

ĐĂNG KÝ NGAY

* THÔNG TIN BẮT BUỘC