LAGO CENTRO - DỰ ÁN KẾT NỐI TƯƠNG LAI - Hong Ha Real - Công ty Đầu tư Địa Ốc Hồng hà

Long An - miền đất hứa cho ai muốn đầu tư

Với vị trí chiến lược liền kề Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Long An đang là một “mảnh đất hứa” đầy tiềm năng để đầu tư và phát triển. Sở hữu hơn 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp, Long An đang ngày một phát triển. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông ngày càng được nâng tầm cả về đường bộ và đường thuỷ, đặc biệt là sự góp mặt của 2 tuyến cao tốc Thành phố HCM - Trung Lương và Long Thành - Bến Lức đã góp phần giúp Long An khẳng định vị thế của mình trong mắt nhà đầu tư.

vi-tri-lago-centro
LAGO CENTRO có vị trí đắc địa

Huyện Bến Lức - địa điểm đắc địa của tỉnh Long An 

Bến Lức cực kì may mắn khi sở hữu vị trí đắc địa liền kề ngay thành phố Hồ Chí Minh, là nơi toạ lạc của 8 khu công nghiệp phát triển và đang ngày càng chuyển mình với vô số dự án lớn nhỏ khác nhau.

Lago Centro - Sự tiềm năng thể hiện từ vị trí

Lago Centro là dự án đất nền đang được đón nhận khá nhiều sự quan tâm hiện nay.  Lago Centro nằm ở vị trí trung tâm Bến Lức, là cửa ngõ kết nối các tỉnh miền Tây và Thành phố HCM, sở hữu vị trí chiến lược trong trung tâm mới của huyện Bến Lức khi nằm giữa các Khu Dân Cư lớn và các Khu Công Nghiệp, thuận tiện cho giao thông đi lại và có khả năng kết nối cao với Thành phố HCM khi thời gian di chuyển chỉ tương đương việc đi lại trong các quận nội thành.

vi-tri-lago-centro-2
LAGO CENTRO kết nối tốt với các vùng lân cận
 

0899 16 55 88

Hotline: 0899 16 55 88
Tư vấn dự án miễn phí

0899 16 55 88

ĐĂNG KÝ NGAY

* THÔNG TIN BẮT BUỘC